Mở bán biệt thự Lavila giai đoạn 2

Tiếp nối thành công của giai đoan 1 trong vòng 3 tháng gần 200 căn biệt thự đã có chủ nhân. Và dự kiến ngày 2/4 nhà phát triển dự án Kiến Á sẽ công bố giai đoạn 2 đến với khách hàng.

Nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ huyết mạnh của Khu Nam, nối Huyện Nhà Bè và Quận 7, là trục đường chính dẫn tới Cảng Hiệp Phước Nhà Bè. Dự án Lavila Được xây dựng trên khhu đất có diện tích 16,4 ha thuộc khu vực quy hoạch hạ tầng  giao thông hoàn chỉnh và cây xanh phủ đầy dự án và khu vực lân cận.

Nhà phát triển dự án Kiến Á dự kiến xây dựng trên khu đất là 248 căn biệt thự phố vườn với giá chỉ từ 4,8 tỷ đồng cho căn biệt thự với diện tích từ 185m2 – 239m2 theo thiết kế 1 trệt 2 lầu.

Dự án Lavila thiết kế hiện đại, tinh tế với quy hoạch không gian sống tổng thể, dự án còn sở hữu công viên dọc bờ sông rộng gần 1ha, và hồ cảnh quan rộng 4,6ha lấy cảm hứng từ công viên nổi tiếng của Hà Lan ( KeuKenHof )

Từ Lavila cư dân rất dễ dàng duy chuyển đến các khu lân cận và các tiện ích khác : 5 phút đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, 7 phút đến Vivo City, Cresent Mall, Lotte, Parkson, Vikid City, Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc Tế Singapore, Trường Canada. Đại học Rmit….và 12 phút đến bệnh viện Việt Phát, bệnh viên Tâm Đức, và chỉ 20 phút đến trung tâm Quận 1.

Hạ Tầng sẽ được nâng cấp với giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ xây hệ thống hầm chui và cầu vượt với kinh phí 2600 tỷ. Tuyến Metro số 4 đi dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.

Nơi đây luôn sôi đọng với hàng loạt dự án lớn đã và đang được phát triển bởi các công ty tên tuổi như : Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2 ( 92ha ), Dragon City ( 65ha ) chủ đầu tư Phú Long, GS Xi Metro City ( 350ha ) được đầu tư bởi Lotte…

Hiện nay Lavila giai đoạn 2 đã cho khách hàng dặt chổ ưu tiên mua.

*Thông tin chi tiêt :

Hotline : 0903.125.152

Email : nhadat3s.vn@gmail.com

Website : nhadat3s.vn